สอบถามและขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 31 Week แล้วมีอาการเจ็บท้องข้างซ้ายบ้างค่ะ แต่น้องในท้องดิ้นเก่งเหมือนเดิมอยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะหรือปกติ เจ็บประมาณ2วันเเล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ เจ็บตรงท้องล่างด้านซ้าย