คลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าคลอดน้องตรงตามกำหนดคลอดมั้ยค่ะ?

บ้านนี้ตรงค่ะ 40Wเป๊ะ เพราะตอน39+6 หมอให้แอดมิทนอนรพ.เพราะน้องดิ้นน้อย หมอให้แม่ใส่สายออกซิเจน และถูกตรวจภายใน3รอบภายในวันเดียว เช้าอีกวันปากมดลูกเปิด2เซนกว่าๆ อาบน้ำเข้าห้องรอคลอด เร่งน้ำเกลือ พอเปิด6เซนหมอก็มาเจาะน้ำคร่ำ หลังจากเจาะน้ำคร่ำแล้วปวดมากค่ะ แม่บ้านนี้ปวดท้องประมาน45นาทีก็คลอดน้องค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏

แม่บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ คนแรกเกินกำหนดไป 3 วัน คน2 ก่อนกำหนด 3 สัปดาห์ค่ะ

บางคนก้ตรงบางคนก้ไม่ตรงบางคนก้เกินกำหนดค่ะแล้วแต่คนค่ะแม่😊

ไม่จ้าคลอดก่อน10วัน แต่ระยะที่คลอดได้ปลอดภัยคือ37w+จ๊ะแม่

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ เลยกำหนดมา 1วันแล้ว ลุ้นมากตอนนี้

ไม่คะ บ้านนี่กำหนด29กันยา แต่คลอดวันที่9กันยาจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านไม่ตรงค่ะ​ จะคลอดก่อนกำหนด1สัปดาห์​ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก่อนกำหนด3วันค่ะ ท้องเเรก ผู้ชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณคาะ

คนแรกคลอดก่อนกำหนด 2 อาทิตย์คะ

บ้านนี้คลอดก่อน1อาทิตย์ค่ะ