ปากมดลูกเปิด2เซน ตอน40+1 วันนี้40+2ไม่มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือเมื่อวานเราปวดท้อง+มีมูกเลือดไปรพ.ปรากฎว่ามดลูกเปิดแค่2เซน คุณหมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน อยากทราบว่าอีกกี่วันคะกว่าเราจะคลอดตอนนี้รอมาทั้งวันเลยค่ะว่าน้ำคล่ำจะแตกไหมแต่ก็ไม่มีอาการอะไร นอกจากท้องแข็งเป็นระยะและมีมูกเลือดตามมาจากท้องแข็งค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่คลอดหรือยังคะ