ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกถีบเราแบบชัดเจนค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 21 w แล้วทำไมไม่รู้สึกว่าลูกถีบแรงๆชัดๆค่ะ แต่ตอดบ่อยๆมีค่ะ แม่ๆกี่wกันค่ะที่ลูกถีบแบบชัดๆแรงๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้26w หน้าท้องหนา ยังรู้สึกว่าลูกถีบแรงๆเป็นบางครั้งเลยคะ