ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

อยากสอบถามว่า แม่ๆ ตั้งครรภ์ ประมาณ 6 สัปดาห์ ทำสีผมได้มั้ยค่ะ พอดีอยากกลับไปทำสีธรรมชาติค่ะ เพราะกว่าจะคลอด คงไม่อยากเติมสีอีกแล้ว

จริงๆทำได้ค่ะ ในกูเกิ้ลก็บอกทำได้ ให้ทำสีดำหรือน้ำตาล สีสุภาพ มียี่ห้อสารสกัดจากธรรมชาติเยอะเลย ไม่มีงานวิจัยไหน ที่ย้อมผมเเล้วส่งผลถึงลูก เพราะไม่ได้ใช้เเบบเคมี เเละไม่ได้เข้าทางกระเเสเลือด เเต่เเม่รอให้4-5เดือนก็ทันค่ะ ช่วงนี้เน้นบำรุงน้องดีกว่าค่ะ

ไม่ทันแล้วค่ะ ไม่ว่าน้องจะกี่สัปดาห์ก้ไม่ควรทำสีผมทำเล้บค่ะเพราะน้องได้รับสารเคมีทางที่ดีแม่ปล่อยไปเลยดีกว่าน่ะค่ะเพื่อความชัวและปลอดภัยของน้อง

ไม่ควรทำนะคะแม่ เพราะยิ่งช่วงไตรมาสแรกยิ่งห้ามเลยคะ ถ้าอยากทำจริงๆไตรมาสที่2น่าจะเหมาะกว่านะคะ เลือกที่เป็นออแกนิคปลอดภัยสำหรับคนท้องค่ะแม่

ไม่ควรค่ะ เราเป็นช่างเสริมสวยพอรู้ว่าท้องหยุดการรับลูกค้าที่ทำเคมีทุกประเภทเลยค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

6สัปดาห์อย่าพึ่งค่ะแม่ น้องกำลังอยุ่ในช่วงสร้างอวัยวะต่างๆ รอไตรมาส2ก่อนนะคะ 6-7เดือนก่อนค่ะ

เหมือนเคยเห็น ครีมย้อมผมเฮนน่า สำหรับคนท้อง นะคะ

ทำได้ค่ะ เลือกแบบออแกนิค กลิ่นไม่ฉุนมากเกินไป

แค่ได้กลิ่นก็ทนไม่ไหวแล้วค่ะ 😂

ทำได้ค่ะ ไตรมาส2 แต่งดจะดีกว่า

รพ รัฐรับฝากท้องฟรีคะ