มีมูกเลือด

อยากสอบถามว่า ตอนนี้มีมูกเลือดออกสีน้ำตาล และมีอาการปวดท้องเหมือนคนมี ประจำเดือน ควรไปหาหมอหรือยัง ครรภ์ตอนนี้ 38week3day

มีมูกเลือด

ไปหาหมอเลยคะไกล้คลอดแล้ว บ้านนี้คลอดคนแรกอาการเหมือนคนปวดประจำเดือนคะ ปวดหน้าไฟมากๆเจ็บจี๊ดๆตรงมดลูกบีบคลายๆถี่ๆคะ สรุปปากมดลูกเริ่มเปิดคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ หากไม่มีอาการอื่นๆร่วม ควรไป “ด่วน” ☝🏼 เพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว เปิดมดลูกอาจเปิดแล้วค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดแล้ว แล้วมีอาการปวดท้องร่วมควรไปค่ะ เขาจะดูว่า ปากมดลูกเปิดกี่เซนแล้ว

ไปเลยค่ะแม่ ของเค้าก็มีแบบนี้ ไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด 2 เซ็นแล้วค่ะ เค้ามีมูกแต่ไม่ปวดท้อง

ไปหาหมอเลยคะอายุครรภ์พร้อมคลอดแล้ว เรา มีแค่อาการปวดท้องเราไปเลย สรุปคลอดวันนั้นเลย

2y trước

ท้องแข็งที่ควรไปหาหมอได้แล้วค่ะ

มีมํกเลือดควรไปหาหมอค่ะแม่ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว เพราะอายุครรภ์สามารถคลอดได้แล้วค่ะ

บ้านนี้แยกไม่ออกเลย เพราะมีตกขาวด้วย แต่มีอาการปวดท้อง แต่บ้านนี้ไม่มีเลือดออกค่ะ

ไปได้เลยคะแม่ อายุครรภ์ก็พร้อมที่จะคลอดแล้วคะ

ไปหาหมอรึยังคะแม่ ไปหาหมอด่วนค่ะแม่

ปวดถี่ขึ้นไปเลยค่ะแม่ใกล้แล้วค่ะ