แม่เลี้ยงเดียว

อยากสอบถามคะ พอดีโดนทิ้ง ตอนเเรกผู้ชายตอนรู้ว่าม้องเขาดีใจมาก มาหลังเขาเริ่มเปลี่ยนมีคนใหม่ แอบไปนอนด้วยกันจนจับได้ เราท้อง อ่อน ๆเราเครียดเราร้องไห้ จะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะ แต่ตอนนี้ได้ 18w แล้วคะ

เครียดมีผลกับลูกค่ะ คิดซะว่าเขาทิ้งไปดีแล้วค่ะ ดีกว่ามีสามีหรือพ่อของลูกแย่ๆ ตอนนี้คิดถึงลูกก็พอค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ. พยายามจะไม่เครียดแต่บางทีมันก็วรมาเรื่องเดิม 🙏