สอบถามเรื่องการคลอดท้อง3คะ

อยากสอบถามคะ​ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนคะ ท้องคนที่​ 3 -ท้องแรก​คลอดธรรมชาติ -ท้อง2ผ่าคลอด มีคนบอกว่าถ้าท้อง3ต้องผ่าคลอดจริงหรอคะ ประเด็นคือ​อยากคลอดธรรมชาติเป็นไปได้ไหมคะว่าเราจะสามารถคลอดเองโดยไม่ต้องผ่าคะ

ต้องผ่าค่ะ ไม่งั้นมดลูกคุณจะแตกมันมีรอยผ่าตอนท้อง2แล้วค่ะ

4y trước

งื้อ.. ทรมานไปอีกคะ🤣

ท้อง2ผ่าท้อง3ก็ต้องผ่าค่ะ

4y trước

ขอทำใจก่อน🤣