ตอบเราน่อย

อยากรุ้ว่าเราจะท้องไหมตอนเราเป้นเมนส์เรามีไรกับเเฟนปล่อยในตลอดจะท้องมัยตอนนีเราอ้วกบ่อยบ่อยมาตื่นมาหน้ามึดเวียนหัว

ตรวจดูค่ะ

5y trước

ถ้าเลย 12 เมษา เมนส์ยังไม่มาค่อยครวจค่ะ ปกติเมนส์คนเรา 28 วันทีค่ะ ในคนที่มาตรงเวลานะคะ