ตอบเราน่อย

อยากรุ้ว่าเราจะท้องไหมตอนเราเป้นเมนส์เรามีไรกับเเฟนปล่อยในตลอดจะท้องมัยตอนนีเราอ้วกบ่อยบ่อยมาตื่นมาหน้ามึดเวียนหัว

ปล่อยใน ก็ท้องสิคะ ปล่อยนอกยังท้องเลยกินยาคุมฉุกเฉินยังท้องก็มีเยอะแยะ ปล่อยในจะไปเหลือหรอ แต่เพื่อความชัวก็ตรวจค่ะ

ที่ตรวจครรภ์มีขายในเซเว่น ร้านขายยาค่ะ หาซื้อมาตรวจค่ะ

คล้ายอาการท้อง แต่ใช้ที่ตรวจครรภ์ดีกว่าค่ะ

ไม่เข้าใจว่าแล้วทำไมไม่ตรวจ

5y trước

ดูย้อนแย้งนะคะไม่กล้าตรวจแต่อยากรู้ว่าท้องมั้ย แค่อาการคนเป็นหมอยังบอกไม่ได้เลยค่ะ ถ้าไม่ตรวจก็ไม่มีวันรู้หรอกนะคะมานั่งถามแบบนี้ไม่มีใครบอกได้ ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจง่ายกว่าค่ะ

มีโอกาสท้องได้ ตรวจดูนะคะ

5y trước

ค่อยๆ คิดหาทางออกนะคะ อันดับแรกไปตรวจดูก่อนค่ะ อาจท้องหรือไม่ท้องก็ได้

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจดูค่ะ

5y trước

ถ้าเลย 12 เมษา เมนส์ยังไม่มาค่อยครวจค่ะ ปกติเมนส์คนเรา 28 วันทีค่ะ ในคนที่มาตรงเวลานะคะ