ขอข้อมูลหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่า ถ้าพ่อของลูกดูดบุหรี่ในห้องถ้าเราหายใจเข้าไป จะเป็นอัตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ😔

ไม่ท้องก็อันตรายค่ะ บุหรี่มือสองควันจากการสูดดมไม่สูบก็เหมือนสูบเลยแม่

อันตรายค่ะ บอกให้พ่อไปสูบข้างนอกนะคะ เดี๋ยวจะส่งผลกระทบต่อลูกน้อย

อันตรายค่ะ

อันตรายคะ