เตรียมของไปโรงพยาบาลเตรียมคลอด

อยากรู้ว่าไปคลอดต้อง เตรียมของอะไรบ้างเสื้อผ้ากี่ชุด ของลูกา...คุนแม่มือใหม่คะ ❤️

1 Trả lời

ชุดแม่กลับบ้าน พร้อมชุดชั้นใน 1 ชุด ชุดลูกอาจเตรียมมากกว่า 1 เผื่อเลอะ และเผื่อใช้ที่ รพ. ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม แพมเพิร์ส ทิชชู่เปียก ถ้ามีเครื่องปั๊มนมก็เตรียมไปได้ค่ะ ถุงเก็บน้ำนม ปกติจะพักฟื้นที่ รพ. ประมาณ 2-4 คืน แล้วแต่อาการแม่ อย่าลืมเอกสารต่างๆ ทั้งของพ่อและแม่ด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ