เมื่อคืนประมาณ6ทุ่มตอนดึกเจ็บที่ท้องน้อยมากแล้วก็ขึ้นมาเจ็บที่บนหน้าท้องทำไห้ท้องแข็งเป็นเวลานาน 26w

อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ อันตรายไหม

1 Trả lời

เจ็บครั้งเดียวแล้วก็หายใช่ไหมค่ะ น่าจะปกติ อาจเพราะน้องเริ่มดิ้นแรง ถ้ามีอาการคุณแม่ลองนอนตะแคงนะคะ สังเกตุอาการลูกดิ้นด้วยค่ะ ถ้าคิดว่าไม่ปกติ ก็รีบหาหมอเลยค่ะ

3y trước

น้องดิ้นแรงมากค่ะ เวลาน้องดิ้น ทำไห้แม่เจ็บท้องเลยค่ะ เมื่อคืนแม่นอนตรงแรวยุดีๆก้อเจ้บท้องน้อยเลยค้ะ พอสักตี3ตอนดึกๆก็เริ้มเจ็บท้องน้อยอีก น้องดิ้นก็แรงด้วย เป็นได้สักชม.หนึ่งค่ะ ก็หาย เคยเป็นมารอบที่3แร้วค้ะ