แม่ๆ ใครคลอดโรงพยาบาลระยองบ้างคะ

อยากรู้ว่าฝากพิเศษคลินิค แล้วคลอดโรงพยาบาลระยอง ของที่ต้องเตรียมไปของลูก ต้องเตรียมอะไรไปบ้างนอกจากชุดคะ

เตรียมเอกสารทั้งของแม่และพ่อจ้า ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ที่ปั้มนม

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

สำลีแผ่น สำลีก้อน คัตเติ้ลบัต