ปวดท้องแบบไหนคือใกล้จะคลอด

อยากรู้ว่าปวดท้องแบบไหนที่เราต้องรีบไปรพ. ตอนนี้37Week ท้องแข็งบ่อยมาก บางคนบอกว่าจะรู้สึกจี๊ดๆ บางคนบอกเหมือนปวดประจำเดือน บางคนบอกเหมือนอยากถ่ายอุจาระ

1 Trả lời

ปวดท้องหรือมดลูดบีบตัวถี่ค่ะ จะเริ่มปวดเหมือนประจำเดือน ปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆลามมาที่สะโพกต้นขา จนรู้สึกได้ว่าไม่ใช่ปวดปปกติ คือใกล้คลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่าา