นมแบบไหนกินดีสำหลับคนท้อง

อยากรู้ว่านมตราหมีแบบนี้กินได้ไหมค่ะ

นมแบบไหนกินดีสำหลับคนท้อง

บ้านนี้ลูกคนเเรกกินนมตราหมีลูกออกมาน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

ทานสีชมพูก็ดีนะค่ะ​ กระป๋องกลมๆแบนๆ​ ที่มีโฟเลตอ่าค่ะ​

ดีทุกอย่าง แต่แบบนี้โฟเลตจะสูงกว่าจ้า

แบบไหนก็ดีจ้าา แต่อย่าทานมากเกินไปน้าา

ทานได้จ้าแต่นมจืดลดเสี่บงเบาหวานจ้า

สูตรไม่มีน้ำตาลอ่ะค่ะ ตราหมีปกติค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมตราหมีเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินลูกออกมานน.ลูกดีคะ

กินหลายๆๆอย่างสลับกันค่ะ

ระวังพวกผสมนมผงนะคะ