ท้อง

อยากรู้ว่าท้องแรกลูกจะกลับหัวช่วงกี่เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วนอนขวางเลยคิดมากไปหน่อยกลัวลูกไม่กลับหัวค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่กลับเลย บางคนกลับก่อนจะคลอดไม่กี่วัน บางคนกลับตั้งแต่6เดือน บ้านนี้30Wยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ อยู่ท่าก้น รอลุ้นกันวนไป

5y trước

ขอบคุณค่ะ