แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเลิกเต้าบ้างคะ ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยตอนนี้น้องอายุ1ปี7เดือนแล้วค่ะ

อยากรู้วิธีเลิกเต้าค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเลิกเต้าบ้างคะ ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยตอนนี้น้องอายุ1ปี7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ช่วงที่น้องกำลังเลิกเต้า ให้พ่อน้องมาช่วยเลี้ยงและพาเข้านอนตอนกลางวันค่ะ น้องก็เลยห่างเต้าแม่ค่ะ แม่จะให้กินเฉพาะกลางคืนค่ะ แต่น้องตื่นมากินนมแม่บ่อยมากเลยค่ะ บวกกับตอนนั้นแม่กำลังท้องคนที่สองอยู่ค่ะ ก็เลยเอานมกล่องเทใส่ขวดนมให้น้องดูดแทนค่ะ น้องตื่นกินนมกลางดึกน้อยลงค่ะ และไม่เอาเต้าแม่อีกเลยค่ะ

3y trước

สู้ๆ นะคะแม่

เหมือนกันค่ะ