มีใครท้อง8เดือนอล้วลูกยาว34เซนไหมคะ

อยากรู้น้ำหนักลูกมากว่าเท่าไหร่ ตัวเล็กไปไหมจะได้บำรุงถูก ขอหมอซาวหมอก็ไม่ยอมซาวให้ ทำแค่วัดความยาวให้ บอกว่า 34เซน ปกติดี แต่มาดูตาราง มันหนักแค่ 600กรัมเองหรอคะ มีใครลูกยาว34เซนบ้าง แล้วน้ำหนักประมาณไหนคะ กลัวลูกหนักไม่ถึงตอนคลอดมาก

มีใครท้อง8เดือนอล้วลูกยาว34เซนไหมคะ
1 Trả lời

ในตาราง600กรัมแค่24วีคนะคะ หรือ6เดือน ปกติจะดูขนาดเด็กจากที่วัดหัว,ท้อง,ขาตอนซาวด์ค่ะ ไม่ได้วัดจากหัวถึงส้นเท้า เพราะเด็กอยุ่ท่างอตัว ของแม่น้อยกว่าเกณฑ์เยอะ หมอได้แจ้งอะไรไหมคะ

4y trước

หมอบอกปกติค่ะ แต่ดูจากแอพแล้วมันน้อยกว่าเกณเยอะมากๆ หมอก่ไม่ยอมซาวให้ ขอซาวหมอก่ทำแค่วัดหน้าท้อง ก่เลยกังวลมากๆ