อยากรู้ค่ะแม่ๆ คือเราทานหวานวันนี้อีกสองวันไปหาหมอหมอจะตรวจภพน้ำตาลในเลือดสูงหรือต่ำไปมั้ยค่ะ

อยากรู้ค่ะแม่ๆ คือเราทานหวานวันนี้อีกสองวันไปหาหมอหมอจะตรวจภพน้ำตาลในเลือดสูงหรือต่ำไปมั้ยค่ะ เพราะบ้านนี้ไปทุกครั้งจับตรวจร้ำตาลเจาะเลือดทุกรอบค่ะ ทุกๆพ่อแม่หรือครอบครัวไม่มีโรคอะไรค่ะ ทางสามีก้ด้วยทางเราก้ด้วยค่ะ

ทานน้ำเยอะๆ จะลดค่าน้ำตาลได้ค่ะ ไม่กินข้าวขาว จะช่วยได้ค่ะ งดทานหวานเลยนะค่ะ

3y trước

ทีแรกว่าจะอดแต่อดไม่ได้ค่ะ555

ไม่แน่ใจค่ะ แต่คุณแม่ได้เทส โดยการทานกลูโคส 1ชม.ก่อนเจาะเลือดตรวจมั้ยค่ะ

3y trước

ได้ค่ะตอนท้อง4เดือนแรกกับ5เดือนค่ะ 28นี้ไม่รู้ว่าหมอจะให้ทานอีกมั้ยคนอื่นเขาตรวจอย่างอื่นบ้านนี้ได้กินกับเจาะเลือดแบ้วกลับบ้านค่ะ