ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือน

อยากรุ่ลู้จะดิ้นตอนกี่เดือน

บ้านนี้รู้สึกตอดๆ ตอน 17W รู้สึกดิ้นตอน 20W ปัจจุบัน 31W+1 ดิ้นกระจาย เหมือนได้เต้นในท้องเลยจ้า

ของเรา 20 วีค ตอนซาวด์ หมอบอกลูกดิ้นอยู่นะ แต่ แม่ยังไม่รู้สึกเลย

เรา18w ยังนิ่งอยุ่เลยคะ อยากให้ลูกดิ้นมากคะ😁😁

28w+ ค่ะถึงเรียกว่าดิ้น ช่วง 18-22w+ จะเรียกว่าตอด

25 w ดิ้นเริ่มแรงขึ้นค่ะ เตะทีสะดุ้งเลย

เเล้วเเต่บางคนจ้า บ้านนี้ดิ้น17วีค

บ้านนี้ตอด19 ดิ้น23 ค่ะ (ท้องแรก)

23วีคยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

4-5เดือนก็เริ่มดิ้นแล้วจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ