อยากย้ายที่ฝากครรภ์

อยากย้ายที่ฝากครรภ์จากคลินิกไปโรงพยาบาลต้องทำยังไงค่ะ

ของเราเพิ่งย้ายจากคลินิกไป รพ. เราไปที่ รพ.เลยเเล้วเเจ้งว่ามาฝากครรภ์ต่อเนื่อง เค้าจะถามเราคะ เอาสมุดสีชมพูกับบัตร ปชช.ไป เค้าทำต่อจากคลินิกให้เลยคะ

ขอประวัติการฝาก ไปให้ รพ. ค่ะ