วิธีการมีลูกเร็ว

อยากมีลูกค้ะ บอกวิธีการมีลูกหน่อยค้ะปล่อยมาตั้ง 5-6 เดือน ตรวจทีไรก็ขึ้นแต่1ขีด

อยากแนะนำยาบำรุงมดลูก เป็นยาจีนค่ะ บ้านนี้กินเดือนเดียวตัวเล็กมาค่ะ เราไม่ได้ขายนะคะแค่อยากแนะนำเฉยๆค่ะ ยาป่ายฟุ่งค่ะ อันนี้เป็นเพจของยาค่ะ

5y trước

มีค่ะ เป็นตัวแทนราคาจะสูงกว่านิดหนึ่งค่ะ คังเลอฝูคลิกนิกค่ะ ถ้าอยู่ กทม ลองไปซื้อตามสาขาที่ทางเพจแจ้งไว้น่าจะได้ไวกว่าค่ะ แล้วแต่ว่าที่คุณแม่สะดวกนะคะ😊

นับวันไข่ตก​หรือซื้อที่เทสไข่ตกมาก้อได้ค่ะลดความเครียดหรือความคาดหวังลงมา​ พากันไปเที่ยวเพื่อผ่อนคลายค่ะ​ ***ยิ่งเครียดยิ่งไม่มาค่ะ

กินกล้วยกินไข่ทุกวันช่วยได้ค่ะแล้วก็ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอไม่เครียดขยันทำการบ้านเดี๋ยวก็ติดค่ะ😊

แนะนำก่อนมีลูก ปรึกษาแพทย์จ้า

ใจเยนค่า