ขาดอีกแล้ว แก้ยังไงคะ 4เดือนมาที

อยากมีน้องแต่ปจด.4เดือนมาทรลุ่นทุกเดือนแต่อาการมาเราคงมโน แต่เราว่าไม่นะคะ มันทรมานนะคะที่เป็นแบบนี้แต่น้องไม่มาสักที#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขาดอีกแล้ว แก้ยังไงคะ 4เดือนมาที
1 Trả lời

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ ประจำเดือน 4 เดือนมาทีไม่ปกติค่ะ