อายุครรภ์กี่สัปดาค่ะ ถึงจะตรวจกับที่วัดการตั้งครรภ์ได้

อยากมีน้องค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่5 ต.ค ตอนนี้ไม่คุมกำเหนิด ตรวจกับที่ตรวจครรภ์ได้เลยมั้ยค่ะ

ประจำเดือนมาแล้วค่ะ ไม่ท้อง เสียใจเล็กๆ เดือนหน้าลองใหม่