อายุครรภ์กี่สัปดาค่ะ ถึงจะตรวจกับที่วัดการตั้งครรภ์ได้

อยากมีน้องค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่5 ต.ค ตอนนี้ไม่คุมกำเหนิด ตรวจกับที่ตรวจครรภ์ได้เลยมั้ยค่ะ

คุนแม่ปล่อยกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้เลิกคุมกำเนิด4เดือน เดือนที่5ติดค้ะ ร่างกายกว่าจะกลับมาตกไข่ปกติก็ 4-6เดือน หลังจากที่กินยามาเป็นเวลานานค้ะ

รอสิ้นเดือนดีกว่า ถ้าครั้งสุดท้าย5ต.ค. เพราะนี่มันแค่วันที่23ต.ค. เอง ต้อง4สัปดาหรือเดือนนึงถึงจะรู้ผลชัด ต้นเดือนพ.ย. ถ้าเม็นไม่มาตรวจได้เลย

บางคนก็ตรวจเจอหลังไข่ตก1อาทิตย์ แต่จะให้ชัวร์รอให้ถึงรอบเดือน พ.ย. ก่อนดีกว่าค่ะจะได้ไม่กังวล

บ้านนี้ประจำเดือนขาด4วัน ตรวจสีม่วงวิ่งขึ้นปรี๊ดเลยค่ะแม่ แต่ก่อนจะตรวจคือเจ็บเต้านมมากค่ะ

ของเรา ปจด มาครั้งสุดท้ายวันที่19 กันยายน พอวันที่21ตุลาคม เราก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

ยังไม่สิ้นเดือนเลยนะคะคุณแม่ รอหลังวันที่5พ.ยก่อนดีไหมคะ ครบเดือนพอดี

ดูจากประจำเดือนยังไม่ได้นะคะ รอตรวจวันที่คาดว่าประจำเดือนจะมาดูค่ะ

คนเเรกเราตรวจหลังมีเพศสัมพันวันเดียวก้ขึ้นคะ เพราะอยากมีลูกมาก 😁

ปจด.ขาด1-2วันก้ขึ้นแล้วจ้าแต่อาจจะจาง ให้ชัดเจนต้อง1-2อาทิตย์คะ

ประจำเดือนมาแล้วค่ะ ไม่ท้อง เสียใจเล็กๆ เดือนหน้าลองใหม่