อยากจะถามแม่ๆว่า​ มีคุณแม่ท่านไหนยังขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือนั่งรถมอเตอร์ไซค์​ ไปไหมมาไหนอยู่กันบ้างค่ะ

อยากทราบ​ค่ะ

36+5week ยังขับยุจ้ะ #แฟน แอบ บ่น ตลอด ห่วง ลูก🤔🤔🤔

ทุกวันค่ะ ซ้อนวินมอไซไปทำงาน 33วีค กว่าๆค่ะ

17w แล้วคะแต่ยังขับมอไซร์ไปทำงานทุกวันเลย☺☺

นั่งทุกวันเลยคะ ไม่มีรถยนต์ มีแต่มอไซผัว

ขี่รถไปทำงานทุกวันเลยค่ะ. ตอนนี้ 27วีคแล้ว

8เดือนยังขี่ไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่เลยค่ะ

ขับมอไซค์ทุกวันค่ะไปรับหลานที่โรงเรียน

ยังขี่อยู่จ้า แต่ก็ต้องระวังมากขึ้นจ้า

เราซ้อนมอไซค์​ยันเจ็บท้องไปคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนขี่รถไปทำงานเองทุกวันค่ะ