สอบถามแม่ๆ เครื่องปั้มนมแบบไหนดีคะ

อยากทราบแม่ๆ ที่คลอดแล้ว ใช้เครื่องปั้มนมรุ่นไหนดีคะ ที่ใช้ได้นานๆ ไม่เจ็บเต้าดูดนำ้นมดี ไม่ใหญ่ หรือเวลาออกนอกบ้านพกพาง่าย หรือต้องมี2 เครื่องคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

Imani คะ

2y trước

ใช่คะ ลองดูนะคะ