ท้องกี่เดือน ถึงนอนหงายหายใจลำบากกันค่ะ

อยากทราบแม่ๆๆ ท้องกี่เดือนถึงเริ่มนอนหงายหทยใจลำบากกันค่ะ

ตอน5เดือนจ้า เวลานอนหงายหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

ตอนลูกเริ่มดิ้นแรงๆค่ะประมาณ7เดือนค่ะ

ของเรา 7 ค่ะ นอนหงายสักพักเริ่มจุก

ของบ้านนี้ตอน 5 เดือนคะ

ของเราตอน7เดือนค่ะ

กลางๆเดือนที่ 8 ค่ะ

เรา7เดือนขึ้นจ้า

6-7ก็เริ่มแล้วค่ะ

ของเรา7เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนคะ