ปล่อยมีน้อง😁

อยากทราบแม่ๆปล่อยมีน้องกัน นานสุดกี่ปี😆

คบกันมา 2 ปีค่ะ ปล่อยจริงๆจังๆแบบนับวันไข่ตกประมาณ 3-4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 33+4 วีคจ้า

บ้านนี้ปล่อยมาตลอดตั้งแต่แต่งงานคะน้องเพิ่งจะมาตอนเข้าปีที่สามคะ☺☺☺

เดือนเดียวค่ะ ปล่อยปุ๊บมาปั๊บ ดิ้นอยู่ในท้อง 8เดือนแล้ว 🥰

2 ปีค่ะ กะว่าจะมีก่อนแต่ง จนแต่งน้องก็ไม่มา ผิดคาดเลย

แล้วแต่สุขภาพของคุณพ่อคุณแม่แต่ละบ้านด้วยนะคะ

ทานยาคุมมา 7 ปีค่ะ หยุดกินสองเดือน ติดแบบงงๆ 😂

บ้านนี้ปล่อยไม่ถึงปีค่ะ นับวันไข่ตกในแอพ Flo

3 เดือนมาเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะติดง่ายขนาดนี้ 🤣

ตั้งใจจะปล่อยให้มีปีนี้ แต่สรุปก็มีเลยคะ

แม่บ้านนี้ปล่อยเดือนเดียวติดเลยค่ะ 😂😂