ปรึกษาหน่อยค่ะ/ประสบการณ์ผ่าคลอด

อยากทราบแม่ๆที่เคยผ่าคลอด ระหว่างดมยาสลบ กับบล็อกหลังแบบไหนดีกว่ากันค่ะ แล้ววันผ่ากับวันกำหนดคลอดตรงกันมั้ยค่ะ

ของเราบล็อกหลังคะ แต่จากที่อ่านๆมานะคะ 1. ดมยา คือจะไม่รู้สึก จะหลับ แต่พอคลอดน้องเสร็จ ตื่นมาจะปวดแผลทันที แต่ขอยาแก้ปวดได้ 2. บล็อกหลัง รู้สึกทุกอย่าง แต่ไม่เจ็บ ถึงผ้าเสร็จจะไม่ปวดทันที แต่การบล็อกหลังมีผลคือ จะมีอาการปวดหลังตามมา(ไม่รู้เป็นทุกคนไหม) แต่เราเป็นคือหลังจากผ่าได้ประมาณ 1 ปี เริ้มมีอาการปวดหลังคะ ตรงที่เขาฉีดยาชาเข้าไป

5y trước

ใช่ๆคน ได้ยินเสียง และ เห็นหน้าลูกเลยคะ

แม่บลอคหลังค่ะ กำหนดงันได้ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y trước

กำหนดผ่าคลอด 14 ตุลาคมค้ะ แต่อยากรู้ว่าหมอจะผ่าให้ตรงวันมั้ย (ในกรณีไม่มีเหตุต้องผ่าฉุกเฉิน)