ตารางน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

อยากทราบว่า มีตารางน้ำหนักลูกน้อยบ้างไหมคะ พอดีอยากทราบคะ ตอนนี้ได้ 22 week นน.368 กรัมคะ อยากดูตารางมากเลยคะ

ตารางน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

เพิ่งไปซาวด์วันนี้บ้านนี้23w 640กรัมค่ะ