ท้อง21week

อยากทราบว่า ท้อง21 week ตอนกลางคืนเริ่มอึดอัดกันยังค่ะ บ้านนี้ อึดอัดมาก พริกตัวไปไหนก็อัดอึด นอนแปปเดียวก็เมื่อย ยิ่งอึดอัดไปอีก แม่ๆนอนท่าไหนสบายๆบ้างค่ะ ส่วนตัวนอนตะแคงพลิกไปพลิกมาค่ะ ทรมานมากกตอนกลางคืน🤣#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ นอนท่าไหนก็ไม่สบาย แถมยังนอนไม่ค่อยหลับอีก เมื่อยไปหมดเลยค่ะ