ท้อง21week

อยากทราบว่า ท้อง21 week ตอนกลางคืนเริ่มอึดอัดกันยังค่ะ บ้านนี้ อึดอัดมาก พริกตัวไปไหนก็อัดอึด นอนแปปเดียวก็เมื่อย ยิ่งอึดอัดไปอีก แม่ๆนอนท่าไหนสบายๆบ้างค่ะ ส่วนตัวนอนตะแคงพลิกไปพลิกมาค่ะ ทรมานมากกตอนกลางคืน🤣#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ทางนี้เข้า6เดือนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ พลิกไปพลิกมาก็ลำบาก แถมปวดหลังมากๆด้วยจ้า

บ้านนี้32 วีค นอนหลับยาก อึดอัด นอนท่าไหนก็ไม่สบาย พลิกไปพลิกไป คุมตาหมดแล้วคะ 😞

ทางนี้ 3เดือน แต่เริ่มปวดหลังแล้ว T.T ไม่รู้จะช่วยยังไงตัวเองก็หลับไม่ค่อยสบาย

ลองหาหมอนคนท้องมาดูค่ะถึงไม่ช่วยมากแต่เวลาเรานอนตะแคงสบายขึ้นค่ะ

อึดอัด พลิกทั้งคืน แทบไม่ได้นอน ปวดหลังมากๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้23วีคก็พลิกไปพลิกมา 😀

เหมือนกันจร้าบ้านนี้20สัปดา

หมอนคนท้องช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะ เข้า6เดือนแลว

เหมือนกันค่ะ