ลูกน้อย

อยากทราบว่า แม่ๆ ได้ตั้งชื่อ.ลูกน้อย ที่ใกล้จะคลอด กันหรือยังค่ะ ชื่อไรกันบ้าง คอมเม้นหน่อยน่ะค่ะ ชื่อเล่น ชื่อจริง ระบุเพศ ด้วย น่ะค่ะ ???ลูกบ้านนี้ เพศหญิงค่ะ ชื่อจริง อริสรา ค่ะ ชื่อเล่น ซอเบีย ค่ะ ???

บ้านนี้ 33W จร้า ชื่อเล่น น้องกรีน ที่มา พ่อมันชอบสีเขียว พอรู้ว่าเป็น ผู้หญิง เรียกอีเขียวของพ่อ เราเลยขอคนละครึ่งทาง แม่ชื่อพิ้งค์สีชมพู ลูก กรีนสีเขียว ชื่อจริง ยังไม่ได้ตัดสินใจเลยจร้า

บ้านนี้ลูกสาวคิดไว้ ชื่อจริง ภัคธีมา แปลว่าผุ้ฉลาดในสิ่งเป็นมงคล พ่อกับแม่ชื่อขึ้นต้นด้วย" ภ" ส่วนชื่อเล่นก็มาจากพ่อกับแม่ พ่อวี แม่แนน = น้องวุ้นเส้น ( พ่อเค้าตั้งให้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง)😂

บ้านนี้คนโตชื่อ "น้องอะตอม. เจษรินทร์"(ชาย) คนเล็กชื่อ "น้องอติน. เจตรินทร์"( ชาย) คุณพ่อชื่อ. " ตู่. เจษฎา" คุณแม่ชื่อ. " เอ. เอวรินทร์" ตอนนี้32w. คลอด17สิงหาค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อตั้งให้ละค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย ลูกชายบอก ชื่อต้นน้ำ ลูกสาว ชื่อยะหยา ส่วนชื่อจริง คุณปู่เป็นคนตั้งให้รอวันคลอดก่อนค่ะ😂😂บ้านนี้ไม่ค่อยเห่อเท่าไรค่ะ🤣🤣

5y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องคะ ตอนนี้ได้ 1เดือน 2 วันแล้ว ชื่อเล่นชื่อจริงชื่อเดียวกันคะ ด.ช.ไอย์ ปล.รูปนี้เป็นรูปแรกที่น้องคลอดคะ 19/5/62

5y trước

น่าเกลียดมากเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ได้แต่ชื่อเล่นคะ​ ลูกสาวน้องใบบัว​ เพราะพี่ชายคนโตชื่อบิ๊กบอส​ 😊ชื่อจริง​ รอหมอนัดวันผ่าชัวร์​ ค่อยไปให้พระตั้งชื่อให้คะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย พ่อตั้งให้ว่า "ข้าวต้ม" แต่แม่อยากให้ชื่อ "แผ่นดิน" เพราะพ่อชื่อ "เดี่ยว" ชื่อจริงไว้ตั้งวันเกิดค่ะ ตอนนี้26weekแล้ว

ผู้ชายค่ะ ชื่อเล่นชื่อชูก้า ชื่อจริงเตรียมไว้3ชื่อ รอดูอยู่ จะให้ชื่ออะไร ระหว่าง ลักษณกัญจน์ รักษ์กัญจน์ ลุคุณณ์

บ้านนี้ไปซาวน์มายังไม่เห็นเพศเลยค่ะ เลยตั้งชื่อเล่นเผื่อไว้ก่อนเลย จัสมินกับจาร์กัว ชื่อจริงยังหาไม่ได้เลย

ผญ ค่ะ น้องอันนา ด.ญ.อัญญ์ศิชา (ชื่อไม่มีความหมาย แม่ผสมอักษรจากชื่อเล่นของน้อง ชื่อจริงพ่อ และนามสกุล)