ลูกน้อย

อยากทราบว่า แม่ๆ ได้ตั้งชื่อ.ลูกน้อย ที่ใกล้จะคลอด กันหรือยังค่ะ ชื่อไรกันบ้าง คอมเม้นหน่อยน่ะค่ะ ชื่อเล่น ชื่อจริง ระบุเพศ ด้วย น่ะค่ะ ???ลูกบ้านนี้ เพศหญิงค่ะ ชื่อจริง อริสรา ค่ะ ชื่อเล่น ซอเบีย ค่ะ ???

บ้านนี้ตั้งชื่อให้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ผู้หญิงชื่อน้อง จูเนียร์ ด.ญ. ณปภัช กำหนดคลอด 10 ส.ค. 62ค่ะ 😍😍

บ้านนี้คิดไว้ว่าอยากให้ชื่อ ภูวกันย์คะ ส่วนชื่อเล่นอยากให้ชื่อกัสคะ กำหนดคลอดเดือนตุลาคมคะ

บ้านนี้ผู้ชาย ชื่อน้อง พบรับ ค่าา ส่วนชื่อจริงย่าน้องบอกจะตั้งให้เองใกล้ๆวันคลอด 😆😆

ผู้หญิงค่ะ คลอดเดือนกรกฎานี้แล้ว พ่อเขาตั้งให้ว่า "ไข่หวาน" ส่วนชื่อจริง "พิมรภัส" ค่ะ

บ้านนี้ชื้อจริง ชินพัฒน์ ชื่อเล่น น้องพาโชค ผู้ชาย อีก2อาทิตย์จะคลอดแล้วจ้า😊👶😊

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ ชื่อเล่น น้องขุนน้ำ ชื่อจริง เด็กชาย ธ รักษา...กำหนดคลอด 25 ก.ค. ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ชื่อ แอนเจโล่ (Angelo) ทั้งชื่อจริงและ ชื่อเล่นเลยค่ะ 😍👶

บ้านนี้ชื่อเล่น องศา ชื่อจริง อชิระ ผุ้ชายค่ะ 38+2wแล้ว ใกล้แล้วจร้า

5 เดือนค่ะตอนนี้ลูกชายชื่อเล่นน้องโปรด ชื่อจริงรอตั้งตามวันเกิด

ถ้าญ. วดีเมขลา ชื่อเล่นแอ๊กเนส ถ้าช. ธาดาปกรณ์ ชื่อเล่นวินเซนต์