ฝากครรภ์

อยากทราบว่า รพ.รัฐ รับฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

ไปฝากได้เลยคะแม่เมื่อเรารู้ว่าท้อง

ฝากได้ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

รู้ว่าท้องก็สามารถไปฝากได้เลยค่ะ

เมื่อทราบก็สามารถไปฝากได้เลยค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จ้า

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะแม่

ตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่า

เมื่อทราบว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องก้อไปฝากได้เลยจ้า

ฝากได้เลยจ้าถ้าตรวจแล้วว่าท้อง