ฝากครรภ์

อยากทราบว่า รพ.รัฐ รับฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

ฝากได้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนไปตรวจตั้งครรภ์ ตอนนั้น 4 สัปดาห์ หมอบอกว่ารอให้อายุครรภ์มากกว่านี้เลยไม่แน่ใจค่ะว่าตั้งไปเมื่อไหร่

ไปฝากได้เลยคะแม่ ม่จำเปนต้องรอ

รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากได้เลย ค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากครรภ์ได้เลยคะ

รุ้ว่าท้องก้อฝากได้เลยจร้า

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ

รุ้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ

ตรวจว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ของเราไปฝากตอน 6 สัปดาห์ค่ะ