เปิดบัญชีคู่กับลูก

อยากทราบว่า. ย่าจะเปิดบัญชีคู่กับลูกเราได้ไหม.คะ หรือว่าต้องเป็นเรากับลูดเท่านั้น

ได้ค่ะ เปิดในชื่อคุณย่าแล้วระบุว่าให้น้อง ที่บ้านคุณยายก็ทำให้น้องเหมือนกัน

ส่วนใหญ่ระบุว่าต้องเป็นบิดาหรือมารดาค่ะ ยังไงลองเชคกับธนาคารอีกทีนะคะ

เปิดได้ค่ะ ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาจ้า

เปิดได้คะ เพราะแม่เราก็ทำแบบนี้ให้หลาน

ออมสิน กับ ธ.ก.ส อันไหนเริ่ดค่ะ

ธกส.ค่ะแนะนำ

ได้ค่ะ.........

ได้ค่ะ