??

อยากทราบว่า ฝากท้องครั้งแรก เสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะ

เอกชนฝากพิเศษพร้อมวัคซีนลูก 2 ปี เลือกคลอดเอง เลือกคุณหมอที่จะฝากท้องทำคลอดได้ด้วย นอนห้องพิเศษ 3 วัน 2 คืน 45,000 บาท จ่ายเดือนละ 3,000 บาท 4 เดือน ที่เหลือจ่ายวันคลอดคะ

แม่ตั้งใจจะฝากที่ไหนคะ รัฐ เอกชน คลินิก แล้วใช้สิทธิ์อะไรมั้ย ปกส บัตรทอง 30 บาท ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ

5y trước

กรณีที่คุณแม่ฝากที่ รพ รัฐ แล้วต้องการซาวด์เป็นครั้งๆที่ รพ รัฐ ไม่ซาวด์ให้ สามารถไปซาวด์เพิ่มเติมเองที่คลินิกได้ค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐ ใช่บัตรทองนอกพื้นที่ เสียครั้งแรกไม่กี่ร้อยค่ะ ต่อไปเสียแค่ค่ายาครั้งละ30

ฝาก รพ.รัฐค่ะ ใช้สิทธิ์ 30 ไม่เสียอะไรเลย เวลาคลอดน้องก็ไม่ต้องเสียถ้าไม่ขึ้นห้องพิเศษ

ฝาก รพ.รัฐ ยุคนล่ะเขตใช้สิทธิ​บัตรทองไม่ได้ ค่าตรวจเลือดพ่อ แม่ ค่าซาว ค่ายา รวมๆแล้ว960฿

15000 ค่ะ เป็นแพ็คเกจเอกชน ซาวน์15ครั้ง พร้อมตรวจเลือดเช็คธาลัสซีเมีย เบาหวาน และอื่นๆค่ะ

เสีย700 ค่าเจาะเลือด ค่ายา45 บาทค่ะ ค่าซาวด์ดูท้อง500 บาท รพ.รัฐ +ไม่มีสิทธิบัตรทอง

แต่ละที่ราคาต่างกันค่ะแม่ แนะนำให้โทรสอบถามแต่ละที่ๆเราสนใจ

บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก ซาว+ตรวจเลือด+ยา 1,400บาทค่ะ

เราฝากโรงพยาบาลรัฐ. สิทธิ์ 30 บาท ไม่เสียเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊