รพ. ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุชลประทานฯ

อยากทราบว่า คุณแม่ท่านไหนไปคลอดบุตรที่นี้บ้างคะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายในการคลอดเท่าไหร่ (ไม่ได้ฝากพิเศษคะ)กำหนดที่คุณหมอนัดคลอด 30 เมษายน 62 เลยอยากทราบ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่โทรสอบถามเบอร์นี้ได้เลยค่ะ 02 5022345