คลอดเองคะ

อยากทราบว่าไปคลอดลูกคนที่4มาที่สระบุรีแต่ลูกยุตึกเดกเค้าเลยไม่ทำหมันให้ เลยมาทำที่เกษมราช หนูอยากทราบว่าต้องใส่สายฉี่มั้ยแล้วพักฟืนกี่วัน เพราะตัวเล็กยังกินนมหนูยุคะ อยากทราบจริงๆ

โทรสอบถามที่ รพ ดีกว่านะคะ