ให้นมลูก

อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่ คุณแม่กินอะไรได้บ้างคะ คนแก่บอกไม่ให้กินของเย็นน้ำนมจะหนีจริงมั้ยคะ กินส้มตำปูปลาร้าก็ไม่ได้ จริงหรอคะ

ให้นมลูก

แม่ได้ไปหาหมอหรือยังคะ เราบังเอิญอ่านเจอมาว่าถ้าลูกกินนมไม่เกลี้ยงเต้าก็อาจจะท้องผูกได้ ไม่รู้เกี่ยวเปล่านะคะแม่ ลองดูค่า

4y trước

ขอบคุณค่า​🥰😍

เรางดของหมักดอง อาหารที่ทำให้ลูกท้องอืดและอาหารที่อาจทำให้เต้านมอุดตันค่ะ ส่วนของเย็นมีกินบ้างบางครั้ง

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

บ้านนี้ทานอาหารปกติค่ะ น้ำเย็นทานตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะ แล้วแต่สะดวกค่ะ ให้นมน้องได้ตามปกติ

4y trước

แต่คนแก่เขาบอกกินของเย็นน้ำนมจะหนี เลยไม่กล้ากินค่ะ

จริงค่ะ ทานน้ำร้อนเถอะค่ะ ส่วนอาหารต้องเชื่อเขานะค่ะ กินให้ระวังเพื่อสุขภาพของแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้ไม่กินเผ็ด แต่น้ำเย็นก็กินปกติ แต่คนแก่บอกกินน้ำอุ่นคือช่วยน้ำนมไหลดีค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ 😍🙏

กินน้ำเย็นแล้วน้ำนมไม่เห็นหายไปไหนเลยค่ะตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ​ 😍

กินไม่ได้ทั้ง2อย่างคะ​ ให้กินน้ำอุ่นกับของอ่อนจะดีกว่าค่ะ

4y trước

23 วันค่ะ

บ้านนี้ไม่กินของหมักของดองค่ะ อาหารทะเลก็ยังไม่กินค่ะ

4y trước

โอเคค่ะ

ใช่ค่ะอย่าพึ่งกินเลยค่ะลูกยังอ่อนๆยุอดทนไว้น่ะเเม่

4y trước

ค่ะ 🥺✌️

กินได้หมดทุกิย่างค่ะ เชื่อหมอเพราะคลอดกับหมอ

4y trước

ให้กินตลอดจนตอนนี้จะ2ปีแล้วค่ะ