กังวล

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดประมาณกี่วีคคะ ของเรา 13 w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ บางทีแอบคิดว่าน้องยังอยู่กับเรามั้ย ท้องแรกค่ะเลยกังวลเยอะไปหน่อย

19w ค่ะ แล้วแต่หนังท้องแม่น่ะค่ะ ถ้าหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ แต่น้องดิ้นตลอดค่ะ