ท้องแตกลาย

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านบ้านไหนทาครีมตัวไหนบ้างคะ บ้านนี้ทาอีฟยังเอาไม่อยู่ แตกหมดเลยทั้งขาทั้งท้อง บนาดไม่เกานะคะ

ทาอะไรก็แตกเหมือนกันค่ะ พังมากตอนนี้ ถ้าแตกแค่ท้องคงไม่เป็นไรนี่ แตกทั้งท้อง หน้าอกตรงใต้ราวนม บนเนินนม แล้วก็ต้นขา ตรงใต้น่องขา ตรงน่องขาเคยแตกเพราะอ้วนแล้วนี่มาแตกซ้ำอีกรอบ ทาอะไรก็ไม่ช่วยเลยค่ะ รักษาดีแค่ไหนก็ไม่รอดเลย 🥺

คิดว่าน่าจะแตกหมดนะคะครีมดีครีมดังขนาดไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะบ้านนี้ก็แตกทาอะไรก็แตกซื้อครีมมียี่ห้อดีๆ2-3พันมาทาก็แตกค่ะ เพื่อนของแม่บ้านนี้ใช้ออยทาอย่างเดียวไม่แตกเลย🤣 คิดว่าน่าจะอยู่ที่คนเราด้วยนะคะ

ใช้ออยอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนแรกใช้อีฟแล้วแม่แพ้ท้องไม่ชอบกลิ่นคะเลยทาได้แค่ออย จนตอนนี้ 35w ไม่แตก แม่ว่าอยู่ที่ผิวของแต่ละท่านมากกว่าบางคนไม่ทาอะไรเลยก็ไม่แตก บางคนทาหลายอย่างแต่ก็ไม่รอด

เราจะ 37 วีคแล้วยังรอดอยู่ค่า แต่ก็ลุ้นนน บ้านนี้ตอนอาบน้ำใช้น้ำมันมะพร้าวทาๆถูๆค่ะ (ทาหลังอาบไม่ไหวว เหนียวตัว) ถูๆสัก5-10นาที อาบน้ำแล้วทา Palmer ตัว massage lotion และตามด้วยตัว tummy butter ค่าา

บ้านนี้ท้องที่ 2 ค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ 3 เดือน เข้าไตรสุดท้ายตอนนี้ทา เซนตาฟีล แบบกระปุก ท้องไม่แตก ไม่ลายเลยค่ะ แค่คันมาก 😂

ทางนี้ใช้หลายตัวเลยค่ะ อีฟด้วย น้ำมันมะพร้าวด้วย พวกออยด้วยค่ะ เน้นทาให้ชุ่มชื้น ทาทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้เจลใบโอออยคะ เเตกนิดนึงท้องสอง ส่วนมากออกข้างจ้า( เวลาทาให้เเนะนิดเดียวนะ)

บ้านนี้ใช้ palmer’s มาสามท้องแล้ว ท้องยังไม่เคยแตกเลยค่ะ มีแต่คนชมว่าท้องสวย

คนจะแตกทาอะไรก็แตกค่ะ คนจะไม่แตก ต่อให้ไม่ทา ก็ไม่แตกอยู่ดี

ใช้ อีฟ เบบี้ออย ก็เอาไม่ยุจ้า พุงขาก้นแตกลายหมดเลย😭😭