ประจำเดือนมาตอนไหน

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นประจำเดือนมากันตอนไหนคะ บ้านนี้น้องได้1เดือน4วันประจำเดือนมาแล้วค่ะไวไปมั้ยคะ (บ้านนี้ฉีดยาคุมก่อนออกจากโรงพยาบาลค่ะ)#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ น้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนมา บ้านนี้กินยาคุมเม็ด ให้นมลูก

2mo trước

ขอบคุณค้า