เพศลูกน้อย🥰🥰

อยากทราบว่าแบบนี้น้องเพศอะไรคะ ซาวด์หลายรอบน้องหนีบขาตลอดเพิ่งอ้าขาค่ะ คุณหมอบอกน่าจะเพศหญิงค่ะ 8เดือนแล้วยังไม่ซื้อของเลย ท้องสองค่ะคนแรกเป็นผญ.รูปตอนซาวด์ไม่เหมือนเลยไม่แน่ใจค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพศลูกน้อย🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกน่าจะญ. 80% ตอนนี้คือซื้อของตุนไว้ ใจก็กลัวออกมามีจู๋เหมือนกัน แง😂😂

8เดือนเหมือนกันได้ผช.ท้องแรกค่ะยังไม่ได้ซื้อของยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักอย่าง😂

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆพอดูออกไหมคะว่ารูปนี้คือส่วนไหนค่ะและพอดูออกไหมคะว่าชหรือญ

2y trước

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่

ของเรา16 สัปดาห์ นั่งอ้าขาอวดคุณหมอเลยค่ะ

ไม่มีชี้ๆ ออกมา ก็น่าจะหญิงนะคะ😁

แบบนี้ผู้หญิงมั้ยคะ ช่วยดูหน่อย

ผญ มั้นคะไม่เห็นจู๋เลยค่ะ 🥰🥰

ญเร่ะแม่ไม่มีอะไรโผล่

น่าจะผู้หญิงค่ะ

ญ ชัวเลยค่ะ 🥰