การนับอายุครรภ์

อยากทราบว่าเวลานับอายุครรภ์ให้นับหลังประจำเดือนขาดหรือ วันแรกของรอบเดือนล่าสุดคะ ตั้งครรภ์ครั้งแรกค่ะ ประจำเดือนขาด 2 สัปดาห์แล้วเลยไม่แน่ใจค่ะ ขอบคุณค่ะ☺

1 Trả lời

นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ 7วัน = 1วีค(อาทิตย์) 4วีค = 1เดือน

5y trước

ขอบคุณจ่ะ😊