ฝากครรภ์

อยากทราบว่าเรามีบัตรทอง ฝากท้องเสียเท่าไรค่ะ

ถ้ามีบัตรทองแล้วไปฝากรพ.ที่มีสิทธิ์บัตรทองอยู่ก็ไม่เสียจ้า ถ้าไม่ใช่รพ.ที่มีสิทธิ์ก็จะขึ้นว่าบัตรทองนอกเขตฝากครรภ์ฟรี แต่ค่าอื่นๆอาจจะไม่ฟรี

5y trước

ทางที่ดีไปรพ.ที่มีสิทธิ์จะดีที่สุดค่ะ ไม่ก็ย้ายเอาถ้าจะอยู่นานเราก็ย้ายจ้า ทำเรื่องไม่ยุ่งยากเลย พวกทำฟัน อัลตราซาว และค่าคลอดจะเสียเงินอยู่

ไปโรงบาลรัฐนะค่ะ แล้วตรวจสอบสิทธิ ถ้ายังไม่มีสิทธิรักษาที่นั้นก็ให้เขาทำเรื่องย้ายสิทธิ์รักษาให้ แล้วก็ฝากท้องฟรีเลยจ้า

5y trước

ใช่ค่ะ. ถามพยาบาลได้เลยค่ะ มันจะมีห้องตรวจสอบสิทธิ์อยุ่คะ

บัตรทองไม่เสียค่ะแต่บัตร30บาทก็เสีย30บาทค่ะ

30บาทค่ะบ้านนี้ก้สิทธิบัตรทอง

5y trước

ที่โรงบาลรัฐได่ก้ได้ใช่มั๊ยค่ะ

ม่เสียค้ะ ฟีทุกอย่าง

ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ไม่เสียค่ะ

ไม่เสียค่า

30บาทค่ะ

ฟรีค่ะ