เตรียมอะไรบ้าง

อยากทราบว่าเตรียมของคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ ท้อง2ก็จริง แต่ก็ยังตื่นเต้นอีกอยู่ดี เตรียมไม่ถูกค่ะ กำหนดคลอด 6มกราคม62 และต้องเอาอะไรไป รพ.บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ☺️

1 Trả lời

เอกสารแจ้งเกิด ผ้าอ้อม หมวก ถุงมือ ผ้าห่ม

5y trước

ขอบคุณค่ะ